Xuất tinh ngoài khi quan hệ có bị mang thai không?

Hỏi: Em và bạn gái quan hệ nhưng em không xuất tinh vào trong người cô ấy mà xuất ra ngoài thì liệu bạn gái em có bị mang thai hay không ạ?

Trả lời:

Chào bạn! Theo câu hỏi của bạn thì bạn không nói rõ là bạn có mang bao cao su trong khi quan hệ tình dục hay không và khi xuất tinh thì bạn xuất tinh vào phần nào của cơ thể người bạn gái nên để trả lời được chính xác hơn câu hỏi của bạn thì 30′ Club xin đưa ra một số trường hợp như sau:

– Nếu trong khi quan hệ bạn đeo bao cao su và tuyệt đối không tiếp xúc trực tiếp dương vật với âm đạo của bạn gái lúc trước khi đeo bao và sau khi tháo bao, đồng thời tinh trùng của bạn không dính vào vùng âm đạo của bạn gái thì tỷ lệ mang thái có thể coi như bằng 0. Tất nhiên bao cao su không bị ránh, thủng trong khi quan hệ.

– Vẫn giống trường hợp trên, bạn không hề tiếp xúc trực tiếp dương vật với âm đạo bạn gái nhưng khi xuất tinh thì bạn vẫn bắn tinh trùng vào phần âm đạo của bạn gái thì người bạn gái của bạn vẫn có nguy cơ mang thai.

– Nếu bạn có mang bao cao su trong khi quan hệ nhưng trước khi đeo bao hoặc sau khi tháo bao mà bạn có để dương vật tiếp xúc trực tiếp với âm đạo của bạn gái thì nguy cơ mang thai vẫn xảy ra cho dù bạn không xuất tinh vào vùng âm đạo của bạn gái.

– Trường hợp cuối cùng, bạn không đeo bao cao su khi quan hệ, ở trường hợp này nguy cơ bạn gái mang thai là cao nhất, cho dù bạn có bắn tinh lên tường đi chăng nữa.

Tốt hơn hết, để lần tới không phải lo lắng và không phải lo đổ vỏ, 30club khuyên bạn tốt nhất nên dùng bao cao su khi quan hệ và tốt nhất hãy xuất tinh trong bao hoặc xuất tinh ra vùng nào xa âm đạo bạn gái. Chúc bạn luôn có sức khỏe và hãy nhớ quan hệ vừa phải để tránh yếu sinh lý trước tuổi 40.

Để gửi câu hỏi về cho website 30club.net, bạn có thể vào phần Liên hệ và điền thông tin vào form có sẵn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *