Vượt qua xuất tinh sớm

Một chương trình rất hay của Hãy chia sẻ cùng chúng tôi30club.net nghĩ rằng sẽ hữu ích cho những nam giới đang bị xuất tinh sớm.

Lời khuyên của 30club.net: Giống như lời bác sĩ chia sẻ, nếu bạn muốn sử dụng thuốc để chữa xuất tinh sớm, nên sử dụng các loại thuốc có nguồn gốc tự nhiên như viên uống Rocket của hãng thuốc Sao Thái Dương. Nếu ngại phải ra hiệu thuốc, bạn có thể mua hàng bảo đảm an toàn và giữ kín thông tin trên Lazada.

Bạn có thể mua sản phẩm chính hãng tại đây

Viên Uống Rocket Hộp 30 Gói Viên Uống Rocket Sao Thái Dương Hộp 10 Gói Viên Uống Rocket 1H Bộ sản phẩm Rocket và Rocket 1H
rocket to 02 rocket nho 1 3d-rocket-1h bo-vien-uong-rocket-1h
300K 110K 300K 600K
Xem thêm Xem thêm Xem thêm Xem thêm

Đồng thời cũng có một cuốn sách mang tên Vượt qua xuất tinh sớm mà bạn có thể xem tại đây

img183_1

Giáo sư-Tiến sĩ Michael E. Metz là chuyên gia hàng đầu nước Mỹ trong lĩnh vực nghiên cứu và điều trị XTS, với bề dày thâm niên hơn ¼ thế kỷ. Ông cũng đã công bố hơn sáu mươi bài viết và chương sách chuyên ngành, bốn cuốn sách về XTS và các vấn đề tình dục khác. Trong khi đó, Giáo sư-Tiến sĩ Barry W. McCarthy là nhà tâm lý lâm sàng lừng danh trong lĩnh vực trị liệu tình dục, tác giả của hơn bảy mươi bài viết chuyên ngành, mười tám chương sách và mười hai cuốn sách nổi tiếng về tâm lý-tình dục và quan hệ lứa đôi với hàng triệu bản in đã được bán ra.

Quyển sách này mang đến những thông tin khoa học toàn diện và mới nhất để giúp người đọc hiểu và vượt qua tình trạng XTS, bằng các chương trình điều trị dành riêng cho từng dạng XTS, dựa trên mô hình nhận thức-cảm xúc-hành vi để tiếp cận và giải quyết các vấn đề.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *