Thực hư cách nhận biết con gái còn trinh hay không qua vẻ bề ngoài

Có nhiều bài viết hay nhiều cách thức mà các nam giới thường truyền tai nhau về cách nhận biết con gái còn trinh hay mất trinh qua dáng vẻ bề ngoài mà không cần quan hệ tình dục thực sự. Vậy đó là những cách nào và thực sự chúng có chính xác hay không?

1. Dáng đi khuỳnh khoàng, phần háng rộng

Nhiều nam giới cho rằng con gái khi đã mất trinh hay khi đã quan hệ nhiều lần thì thường đi khuỳnh khoàng, háng sẽ rộng hơn. Nhưng hãy nhìn xem, chẳng phải các bà, các mẹ ba con mà vẫn có dáng đi thon thả đó sao. Sự thực dáng đi hay phần háng rộng, hẹp là do thói quen, do dáng vẻ cơ thể từ khi sinh ra, kể cả còn trinh hay mất trinh thì dáng đi vẫn không thay đổi.

2. Vùng da đùi bị thâm tức

Cũng một số phụ nữ sau khi quan hệ tình dục, nhất là sau khi sinh con thì vùng da đùi có sạm đen đi do ảnh hưởng của sự thay đổi hormone nhưng nguyên nhân bị thâm tức vùng đùi không hẳn là do đã quan hệ tình dục mà còn có một số nguyên nhân khác. Chẳng hạn như do gen quy định bẩm sinh hoặc do mặc đồ nội y quá chặt, khiến mạch máu lưu thông khó khăn, chịu nhiều áp lực khiến vùng đùi không được hồng hào.

3. Đầu vú thâm lại

Đúng là có chuyện phần lớn phụ nữ sau khi có thai và cho con bú thì đầu vú sẽ thâm lại. Tuy nhiên màu sắc nhũ hoa thực tế lại do sắc tố của từng người, có người hồng nhạt, hồng thâm, cũng có người màu nâu, nhiều người từ khi dậy thì đã thâm đen… Ngoài ra thì mặc áo ngực quá chật cũng làm đầu vú bị thâm lại.

4. Con gái mất trinh thường lẳng lơ, ăn mặc hở hang

Chỉ có một số ít con gái dâm đãng, ăn mặc khiêu gợi là có lối sống thoáng và đã quan hệ tình dục và mất trinh. Còn vào thời đại hiện nay, việc ăn mặc hở hang, hay có phần lẳng lơ không nói rõ hết về quan niệm tình dục của người phụ nữ đó. Nhiều khi, một người ăn mặc chỉn chu, kín đáo, có phần ngoan ngoãn lại mất trinh, còn một người có phần thoáng tính, tưởng dễ dãi lại biết giữ gìn trinh tiết.

5. Con gái mất trinh thường nói chuyện thoải mái về sex

Đây chỉ là cách nói chuyện, suy nghĩ về vấn đề tình dục của nữ giới. Thông thường thì con gái được quan niệm là cần phải giữ kẽ, nói năng phải e thẹn, chỉn chu nhưng vào thời đại này thì nhiều bạn gái cũng thoải mái, vô tư mà nói về chuyện sex. Thực tế thì nhiều nữ giới hiểu về sex nên biết được là màng trinh quan trọng thế nào và coi chuyện quan hệ tình dục không phải chuyện dễ dãi.

Để biết chính xác nhất người phụ nữ còn trinh hay không chỉ có thể là từ chính người đó biết, còn khi y học có thể vá trinh như hiện nay, chẳng ai biết điều gì là thật. Đương nhiên lấy được một người vợ còn trinh sẽ tốt hơn nhưng nếu như người bạn lấy có không còn trinh nữa thì hãy trân trọng tình cảm của cô ấy, điều quan trọng hơn là tình yêu mà người phụ nữ dành cho chồng con cùng sự chung thủy về sau này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *