Thủ dâm có gây ra xuất tinh sớm hay không?

Hỏi: Em năm nay 23 tuổi, chưa quan hệ tình dục lần nào nhưng em đã thủ dâm rất nhiều từ lâu, em không biết liệu thủ dâm thì có gây ra xuất tinh sớm hay không ạ? Xin 30club.net cho em câu trả lời.

Trả lời: Chào bạn! Thủ dâm không gây ra xuất tinh sớm nhưng thủ dâm quá nhiều thì có thể khiến bạn hay bất cứ nam giới nào cũng có thể bị xuất tinh sớm.

Thực tế, thủ dâm là một phương pháp tốt để làm giảm những ham muốn tình dục ở nam giới. Thủ dâm có thể giúp đầu óc tỉnh táo, giúp giảm căng thẳng, stress, hạn chế được những hành động phạm tội như hiếp dâm.

Tuy nhiên thủ dâm như thế nào lại là điều đáng nói. Một số nam giới do sự ham muốn tình dục quá nhiều mà trở lên nghiện thủ dâm. Tần suất thủ dâm có thể lên tới 2-3 lần/ngày và điều này thực sự là rất nguy hiểm, không chỉ tới sức khỏe nói chung mà còn đến cơ quan sinh sản nói riêng.

Thủ dâm nhiều, thủ dâm trong nỗi sợ bị phát hiện có thể phản những tác dụng có ích đã nêu ở trên. Lúc này, nam giới lại bị hao tổn sức lực, bị mệt mỏi, ốm yếu, tinh thần uể oải, căng thẳng…

Tần suất thủ dâm ở nam giới khỏe mạnh chỉ là mỗi tuần 1 lần và có khoảng cách nhất định giữa các lần thủ dâm. Nếu như thủ dâm liên tục nhiều năm, liên tục nhiều ngày thì không chỉ khiến cơ thể mỏi mệt mà còn dẫn đến sự thay đổi cơ chế xuất tinh tự nhiên của cơ thể mà gây ra xuất tinh sớm.

Theo tự nhiên, xuất tinh sẽ phải diễn ra bên trong âm đạo của “giống cái” và do sự cọ xát giữa hai cơ quan sinh dục. Thủ dâm là sự cưỡng ép xuất tinh từ chính người thực hiện hành động kích thích vào dương vật để tạo ra cảm giác cực khoái. Người thực hiện thủ dâm không quan trọng thời gian mà chỉ muốn càng nhanh xuất tinh càng tốt, và dần dần cơ thể sẽ đi theo một lối mòn mới, chính là điều mà ai cũng sẽ hiểu ra – “chưa đến chợ đã hết tiền”.

Xem thêm: Chữa xuất tinh sớm do thủ dâm quá nhiều

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *