Phụ nữ Việt nói gì về dương vật đàn ông?

Website 30club.net đã làm một cuộc điều tra kín thông qua internet về suy nghĩ của phụ nữ Việt Nam liên quan đến vấn đề kích thước dương vật của nam giới cùng kỹ năng làm tình. Kết quả thu được cho thấy phần lớn phụ nữ đều thích một dương vật lớn cũng như đòi hỏi cao về kỹ thuật quan hệ tình dục của các đấng mày râu. Cùng xem một số ý kiến của phái yếu.

217313086

“Tôi thích một dương vật to và dài, cảm giác được lấp đầy âm đạo khiến tôi thấy thỏa mãn hơn. Tôi đã quan hệ với khoảng gần chục người bạn trai trước khi kết hôn và tôi rất hạnh phúc với dương vật của chồng tôi bây giờ. Anh cũng là một người sống thoáng nên không chê trách gì tôi quan hệ trước hôn nhân. Kỹ năng của anh ấy cũng rất tuyệt khiến tôi không hề nghĩ đến người đàn ông nào nữa.” – Mai Hương (Hà Nội)

“Tôi quan hệ từ năm đầu đại học, cho đến bây giờ tôi vẫn nghĩ tình dục trước hôn nhân không có gì đáng trách, nó cũng là sự thỏa mãn giữa hai người khác giới. Tất nhiên không phải người đàn ông nào tôi cũng đồng ý lên giường. Với những người bạn trai tôi đã trải qua chuyện giường chiếu, việc có một dương vật lớn vẫn tốt hơn là có dương vật nhỏ. Tôi cảm thấy khá thất vọng với những ai có cậu bé khiêm tốn, nhưng tôi cũng không hề thích một người đàn ông có dương vật lớn mà thiếu kỹ năng. Tôi đã gặp một vài trường hợp như thế,  anh ấy quá mạnh bạo và ham muốn quá nhiều khiến tôi bị đau và mỏi mệt.” – Lan Trinh (Hà Nội)

“Tôi không chú trọng quá nhiều về kích cỡ dương vật của đàn ông, hầu hết những người đàn ông tôi đã quan hệ có dương vật không quá lớn, nói chung thì nó vẫn đủ làm tôi đạt khoái cảm. Tôi quan tâm nhiều hơn đến chuyện mình đươc chiều chuộng tới đâu và anh ấy có giữ thời gian quan hệ được lâu hay không. Tôi không hề thích một lần quan hệ chỉ kéo dài 2-3 phút.” – Nguyễn Thu Hà (Hải Dương)

“Chắc chắn tôi sẽ cảm thấy hụt hẫng nếu như gặp anh chàng nào có dương vật nhỏ. Có lẽ nó không đủ làm tôi cảm thấy thoải mái và chưa đủ để kích thích chỗ ấy của mình.” – Thu Thủy (Nam Định)

“Tôi chưa từng quan hệ với ai ngoài chồng mình, tôi cũng không khuyến khích việc quan hệ trước hôn nhân, tôi nghĩ sự chung thủy sẽ tốt hơn cho hạnh phúc gia đình. Tôi cũng không quan tâm lắm tới việc kích cỡ dương vật, với tôi sự yêu thương, chiều chuộng và quan tâm của chồng là đủ. Trong chuyện giường chiếu, mặc dù thỉnh thoảng anh ấy có hơi nhanh nhưng nói chung vẫn là tôi thỏa mãn khá nhiều. Nói chung thì miễn chúng tôi hạnh phúc trong cuộc sống gia đình là đủ.” – Phương (Bắc Ninh)

“Tôi đã cố quan hệ với một anh chàng có cái ấy hơi nhỏ, kết quả là tôi chán ngán vì nó không đủ sức cọ sát và kích thích cho chỗ ấy của tôi. Mặc dù anh ta có làm khá nhiều thủ thuật trong lúc quan hệ và làm tình cũng khá lâu, nhưng dương vật của anh ấy như thế không đủ làm tôi thỏa mãn mà quan hệ càng lâu càng khiến tôi chán nản hơn.” – Kim Anh (Hà Nội)

“Tôi mới chỉ quan hệ tình dục với vài người thôi, tôi cũng không rõ là mình có thích một dương vật lớn hay không nữa. Những người đàn ông mà tôi đã lên giường có cái ấy dài khoảng 15cm và tôi thấy mình vẫn đạt khoái cảm trong mỗi lần quan hệ. Cũng có thể những anh chàng đó đều có kỹ thuật tốt và quan hệ khá lâu, họ cũng làm cùng tôi rất nhiều tư thế trong mỗi lần quan hệ, có lẽ điều khó khiến tôi thấy thích thú hơn và không quan tâm nhiều tới dương vật to hay nhỏ nữa.” – Ngân (Sài Gòn)

“Nếu nhỏ quá tôi cũng không thích đâu, nhưng nếu mà gặp phải đàn ông nào có cái ấy quá lớn tôi cũng rất sợ. Tôi có làm tại một trung tâm ngoại ngữ, trong này tôi có được một anh chàng người Mỹ tán tỉnh. Và sau vài lần hẹn hò, anh ấy gợi ý tôi quan hệ, thực sự là lần đó tôi cũng tò mò cái ấy của Tây nó ra sao nên cũng thử xem. Kết quả là cái ấy của anh ta quá lớn, chắc phải tầm cổ tay tôi, và thế là tôi từ chối luôn mà không dám làm gì thêm nữa. Thật may là anh ta cũng tử tế nên đồng ý với yêu cầu của tôi.” – Hải (Sài Gòn)

“Tôi thích sự mạnh bạo trong lúc quan hệ của đàn ông, nó khiến tôi cảm thấy hưng phấn hơn và cảm nhận người đàn ông của mình là một gã khỏe mạnh. Có lẽ nhiều người nghĩ tôi quái đản nhưng đó là tình dục và mình cần phải thỏa mãn bản thân. Tôi tự đánh giá là một người phụ nữ có nhu cầu tình dục cao nên ai nói gì thì nói tôi vẫn thích một người đàn ông có dương vật cỡ lớn.” – Phạm Thị Phượng (Cần Thơ)

“Tôi nghĩ kích thước dương vật cần phải đi đôi với kỹ thuật làm tình, cái gì cũng phải cân bằng và vừa phải. Tôi đã lên giường với những gã đàn ông tôi thích, đó là sở thích và cách sống của tôi, hầu hết đều là những gã trai trẻ to khỏe nhưng thiếu tiền, họ cho tôi tình còn tôi cho họ tiền, chẳng ai cướp của nhau cái gì cả. Nếu bạn hỏi tôi thích dương vật to hay nhỏ, tôi sẽ trả lời rằng tôi thích một cái ấy dài tầm 16cm nhưng cần đầy đặn, gân guốc, điều đó khiến tôi thấy hứng thú, đồng thời tôi đòi hỏi nhiều ở kỹ năng quan hệ.” – Kim Huệ (Thái Nguyên)

Có lẽ, các đấng mày râu của chúng ta nên chú ý nhiều hơn đến cậu nhỏ của mình cũng như kỹ năng quan hệ tình dục. Sau khi đọc bài viết này, 30′ Club nghĩ rằng sẽ có nhiều bạn cần xem qua bài viết “Bài tập làm tăng kích thước dương vật” cũng như chuyên mục “Kỹ năng quan hệ tình dục” được biên tập bởi 30club.net.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *