Phụ nữ thích những bộ phận gì trên cơ thể đàn ông?

Đàn ông thích nhìn phụ nữ đẹp là chuyện đương nhiên, nhưng chính các cô gái cũng mê mẩn bởi vẻ đẹp trai và dáng vóc mạnh mẽ của các chàng. Hãy cùng 30club.net khám phá những bộ phận mà phụ nữ thích ngắm nhìn trên cơ thể đàn ông. 

Đây là kết quả dựa trên cuộc khảo sát hơn 100 phụ nữ về bộ phận họ yêu thích nhất trên cơ thể đàn ông. Và có lẽ bạn cũng nên suy nghĩ về cơ thể của mình mà cố gắng để hoàn hảo hơn không chỉ trong mắt bạn đời mà còn với mọi người xung quanh bạn nữa.

1. Bờ vai săn chắc

Đàn ông có bờ vai rộng, săn chắc có sức hút mãnh liệt với phụ nữ, họ quan niệm rằng một người đàn ông có bờ vai rộng với đường nét góc cạnh luôn khỏe mạnh, tạo cảm giác che chở và an toàn cho người phụ nữ. Hơn nữa thì hầu hết phụ nữ đều công nhận họ thích dựa đầu vào vai bạn trai khi ngồi gần.

2. Bộ ngực nở nang

Ngực luôn có một sức hút rất lớn và không chỉ đàn ông thích những bộ ngực bự của phụ nữ và chính phái yếu cũng thích ngắm nhìn và chạm tay vào bộ ngực nở nang của đấng mày râu. Những khuôn ngực nở nang, rắn chắc giống như một liều thuốc kích thích với phụ nữ, họ sẽ nhớ rất lâu một bộ ngực đẹp của đàn ông.

Phụ nữ thích những bộ phận gì trên cơ thể đàn ông

3. Bắp tay rắn chắc

Một bắp tay to, rắn chắc là một lợi thế rất lớn để thu hút phái nữ, hình ảnh bắp tay to khỏe sẽ thể hiện được sự mạnh mẽ và khả năng bảo vệ, che chở cho phái đẹp. Phụ nữ rất thích được bế nên một bắp tay to khỏe sẽ cực kỳ được các chị em chú ý đến.

4. Mông

Không chỉ phụ nữ cần có bộ mông to mà chính nam giới cũng cần như thế, bởi hầu hết phụ nữ đều thích một cặp mông tròn trịa và săn chắc, gọn gàng. Họ không chỉ thích ngắm nhìn mà giống như đàn ông, còn muốn chạm tay lên cặp mông gợi cảm đó.

5. Bụng rắn chắc

Không nhất thiết phải có bụng 6 múi nhưng ít nhất một cơ bụng săn chắc, ít mỡ, rắn chắc sẽ đủ khiến các cô gái say mê. Chắc chắn chẳng cô nàng nào thích một người đàn ông với một cái bụng bia cả, nó không chỉ làm xấu hình ảnh của đấng mày râu mà còn khiến khả năng quan hệ tình dục kém đi. Vậy nên hãy chịu khó đến phòng tập hoặc chơi thể thao nhiều hơn nữa.

6. Cậu nhỏ

Theo một nghiên cứu của Trung tâm khoa học thần kinh nghiên cứu hành vi (CBN) thì phụ nữ đảo mắt liếc nhìn vùng nhạy cảm của nam giới còn nhanh hơn tốc độ của đàn ông nhìn vùng nhạy cảm của họ. Khi bắt gặp một người đàn ông thì ngoài nhìn vào khuôn mặt thì hầu hết phụ nữ đều tự động liếc nhìn xuống đáy quần của người kia trong vài giây. Không chỉ có đàn ông thích bàn tán về cơ thể phụ nữ mà phái yếu cũng rất thích nói về cậu nhỏ của đàn ông. (Xem thêm Cách làm tăng kích cỡ cậu nhỏ)

7. Cặp giò rắn rỏi

Nếu bạn có một cặp giò cao thì thật tuyệt vời vì chiều cao của bạn khá lý tưởng, tuy nhiên nếu đôi chân của bạn nhỏ xíu thì đó lại là một điểm yếu. Phụ nữ thích một người đàn ông có đôi chân to, bắp đùi, bắp chân săn chắc, cứng cáp, cùng với những bước đi chắc nịch. Tốt hơn hết là bạn hãy dành thêm thời gian để tới các phòng tập gym hay chơi thể thao với bạn bè sau mỗi giờ nghỉ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *