Phụ nữ thích dương vật lớn cỡ nào?

Trong một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Journal of Sexual Medicine thì chiều dài dương vật trung bình đạt chuẩn khoảng 14cm khi cương cứng. Với nam giới Việt Nam trưởng thành là khoảng 12,82cm. Thật thú vị là đây cũng là chiều dài dương vật phái nữ thích trong một cuộc điều tra khác.

Phụ nữ thích dương vật lớn cỡ nào

Hầu hết phụ nữ đều thích một dương vật có kích cỡ lớn, tuy nhiên không phải là quá dài và quá to, điều đó có thể khiến tổn thương đến âm đạo của họ. Tuy nhiên thì nếu chỉ được chọn giữa hai phương án dương vật nhỏ và khá to thì phần lớn phụ nữ lại thà chọn dương vật bự hơn là một dương vật tý hon. Có thể thấy rằng cảm giác được kích thích nhiều hơn vẫn là tâm lý chung của phái nữ. (Xem thêm Cách làm to dài cậu nhỏ tự nhiên)

Kích thước dương vật mà phụ nữ thích dao động trong khoảng 12cm đến 17cm, và phần lớn thích kích thước rơi vào khoảng 13 -15 là đẹp nhất. Nhưng ngoài chiều dài thì chị em còn yêu cầu dương vật cần phải dày và kỹ năng quan hệ là rất quan trọng. Dễ hiểu khi một dương vật có bán kích lớn hơn sẽ tạo ra sự co sát lớn hơn, kích thích sẽ mạnh mẽ hơn và đương nhiên chẳng phụ nữ nào muốn bị đau hay bị thương ở bộ phận sinh dục.

Trừ những phụ nữ có “máu dê” thì gần như tất cả phụ nữ đều tự cảm thấy hài lòng với cậu nhỏ của chồng mình. Họ cũng thừa nhận tình yêu giúp họ thăng hoa nhiều hơn và cảm thấy hạnh phúc hơn khi quan hệ với chồng cho dù có thể dương vật của đối phương chưa thực sự hoàn hảo.

Những người vợ cũng thừa nhận rằng sự quan tâm, cùng với cách dạo đầu và kỹ năng trong khi quan hệ của người chồng quyết định nhiều hơn đến khoái cảm của họ. Một dương vật lớn nhưng không khéo léo hoặc xuất tinh sớm thì cũng không thể làm những người phụ nữ đạt cực khoái. Bởi vậy hãy bớt suy nghĩ về kích thước “cậu bé” mà hãy tìm hiểu nhiều hơn đến các kỹ năng tình dục khác. (Xem thêm Kỹ năng quan hệ tình dục)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *