Những dấu hiệu nhận biết bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Yếu sinh lý luôn là một căn bệnh “tồi tệ” đối với tất cả đàn ông. Chuyện không thể quan hệ hay không thể làm thỏa mãn người bạn tình dễ khiến cho người nam giới trầm cảm, tự ti và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cuộc sống. Nhận biết được các dấu hiệu của yếu sinh lý sẽ giúp bạn chữa trị kịp thời và giữ ấm hạnh phúc gia đình.

Những dấu hiệu nhận biết bệnh yếu sinh lý ở nam giới

1. Rối loạn cương dương

Đây là dấu hiệu thường gặp nhất đối với đàn ông, thông thường khi bị rối loạn cương dương thì dương vật không thể cương cứng hoặc cương cứng không đủ để đưa vào âm đạo phụ nữ. Trường hợp nhẹ hơn thì vẫn có thể đưa được vào âm đạo nhưng lại nhanh chóng trở về trạng thái ban đầu khi chưa kịp xuất tinh.

2. Rối loạn xuất tinh

Khi đàn ông bị rối loạn xuất tinh thì thường xảy ra các trường hợp xuất tinh sớm hoặc không thể xuất tinh. Tuy nhiên xuất tinh sớm cũng gặp ở nhiều đàn ông khỏe mạnh do chưa biết cách kiềm hãm và khống chế dương vật. Do đó dấu hiệu chính xác nhất là khi quan hệ mà đạt đến cảm giác hưng phấn tột độ và muốn xuất tinh nhưng lại không thể xuất tinh được thì bạn cần đi kiểm tra ngay sức khỏe của mình. (Xem thêm Phương pháp kéo dài thời gian quan hệ tình dục)

3. Suy giảm ham muốn tình dục

Áp lực công việc hay sức khỏe bị suy yếu, cơ thể mệt mỏi, căng thẳng, stress cũng khiến nam giới bị suy giảm ham muốn tình dục. Tuy nhiên nếu tình trạng này kéo dài, cho dù khi công việc hay sức khỏe của bạn đã được cải thiện thì cần xem lại bạn có thực sự “khỏe” hay không? Ngoài ra cảm giác vô vị, không cảm giác hay bị đau khi quan hệ cũng là biểu hiện của yếu sinh lý.

4. Không đạt được khoái cảm khi xuất tinh

Nếu như bạn đã xuất tinh mà vẫn không có cảm giác gì thì hẳn là bạn đang bị yếu sinh lý trầm trọng. Dấu hiệu này không chỉ liên quan đến trạng thái tâm lý, hệ thần kinh của bạn mà còn là ảnh hưởng trực tiếp từ hệ sinh dục của bạn.

Đó là 4 dấu hiệu thường thấy nhất khi nam giới bị yếu sinh lý, nếu nhận thấy có bất kì dấu hiệu nào, hãy nhanh chóng đến phòng khám nam khoa để được khám và tư vấn chính xác nhất. 3o’ Club chúc bạn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *