Nhà thổ dùng búp bê tình dục đầu tiên ở châu Âu đóng cửa

Nhà thổ búp bê tình dục đầu tiên ở châu Âu mở cửa tháng trước tại Barcelona, Tây Ban Nha buộc phải chuyển đi chỗ khác sau khi hợp đồng cho thuê địa điểm bất ngờ bị cắt.

Nhà thổ dùng búp bê tình dục đầu tiên ở châu Âu đóng cửa

Nhà thổ Lumidoll đóng cửa chỉ một tháng sau khi khánh thành. Ảnh minh họa: Reuters.

Nhà thổ Lumidoll mở cửa hồi tháng 2, cung cấp dịch vụ lãng mạn cho khách hàng với 4 búp bê tình dục sống động như người thật. Tuy nhiên, nhà thổ tại cơ sở này đã đóng cửa chỉ sau một tháng hoạt động, RT hôm qua đưa tin.

Sau khi xuất hiện nhiều ý kiến chỉ trích trong dư luận, cảnh sát Barcelona bắt đầu điều tra tính hợp pháp của dịch vụ do nhà thổ Lumidoll cung cấp, nhưng khi họ tới nơi, cơ sở đã không còn hoạt động.

Theo tờ El País, chủ tòa nhà đã quyết định chấm dứt hợp đồng cho thuê địa điểm với chủ nhà thổ sau khi xem những bình luận trên mạng xã hội. Sau khi liên lạc với nhà thổ, phóng viên tờ báo nhận được phản hồi rằng nhà thổ đã chuyển tới địa điểm mới.
Đại diện nhà thổ Lumidoll khẳng định chỉ có những khách hàng từng sử dụng dịch vụ của họ mới được thông báo về địa chỉ mới. “Đơn giản là chúng tôi đã chuyển tới địa điểm khác”, nhân viên lễ tân cho biết.

Phương Hoa

Theo VNE

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *