Muốn “yêu” lâu tới 30 phút, bắt buộc bạn phải biết bí quyết này

Bạn có thể kéo dài được 5 phút, 10 phút, 30 phút hay là “chưa đến chợ đã hết tiền”? Là một người đàn ông thực sự, chắc chắn bạn cần phải biết những điều sau:

bi-quyet-giup-chang-yeu-lau-hon-1-1490091659-width648height373

  1. Sức khỏe

Muốn kéo dài được cuộc vui, chắc chắn bạn cần phải có sức khỏe. Bạn càng có nhiều sức khỏe, bạn càng dài sức thì cơ hội để bạn “đi xa” càng nhiều hơn. Sẽ vô cùng khó khăn nếu chưa được bao nhiêu thời gian mà bạn đã thở hổn hển vì mất sức.

  1. Hơi thở

Bạn phải có một hơi thở sâu, đều và duy trì được nhịp độ. Nếu bạn thường xuyên thở gấp, thở ngắn thì chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng phải “đầu hàng”.

  1. Kiềm chế

Đây là một thủ thuật hay cũng có thể gọi là một bí kíp của những bậc thầy của chuyện đó. Họ biết cách dừng đúng lúc, hãm chuẩn ly để “súng không bị cướp cò”. Bạn có biết rằng bạn cũng có thể học được “chiêu” này nếu rèn luyện đúng cách.

  1. Tâm trí

Những nam giới bị yếu thường hay có tâm trạng lo lắng, hồi hộp, trong khi đó những đàn ông biết cách kéo dài luôn luôn giữ được trạng thái thoải mái, tự tin.

  1. Kỹ năng

Đây là điều rất quan trọng, khi đã biết hết các kỹ thuật, khi đã rèn luyện được những thủ thuật cần thiết thì còn phải biết kết hợp nó trở thành một kỹ năng giống như một phản xạ tự nhiên của cơ thể.

Để “yêu lâu hơn” hãy tìm đọc nhiều hơn những phương pháp, cách thức có tại Chương trình luyện tập chống xuất tinh sớm hiệu quả, an toàn EMF

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *