Làm sao để hết nghiện thủ dâm?

Thủ dâm không chỉ gây tác động xấu đến sức khỏe, đến hệ sinh dục mà còn ảnh hưởng đến tâm lý nam giới. Nếu thủ dâm quá nhiều còn gây ra yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương.  Nếu đã nhiều lần bạn cảm thấy hối hận sau mỗi lần thủ dâm và cũng rất nhiều lần mong muốn cai nghiện thủ dâm thì 30club sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Tuy nhiên chúng tôi cũng cần ở bạn một chút cố gắng, chỉ cần cố gắng một chút nữa thôi và bạn sẽ hết nghiện thủ dâm.

Hãy kết hợp những lời khuyên dưới đây và bạn sẽ không chỉ cai nghiện thủ dâm hiệu quả mà còn có một cuộc sống tốt đẹp hơn rất nhiều.

1. Đừng cố tiếp xúc với những văn hóa phẩm đồi trụy

Không chỉ tránh xa phim sex, truyện người lớn, tranh ảnh khỏa thân mà ngay cả những video sexy, ảnh hở hang của người mẫu bạn cũng nên hạn chế tiếp xúc. Tốt hơn hết trong giai đoạn này là hãy cố gắng bỏ qua hết tất cả những văn hóa phẩm đồi trụy, cố gắng đừng xem chúng dù có muốn đến thế nào.

Làm sao để hết nghiện thủ dâm?Làm sao để hết nghiện thủ dâm?

Đừng cầm điện thoại và xem phim sex mỗi tối!!!

2. Hạn chế ở một mình trong phòng

Khi ở một mình và nhất là khi không có việc gì để làm thì bạn sẽ thường nghĩ tới những thứ liên quan đến tình dục. Và thường lúc đó, bạn sẽ tìm đến các bộ phim 18+ và rõ ràng chuyện bạn thủ dâm lúc đó là rất dễ xảy ra. Nếu không biết đi đâu hãy qua nhà một người bạn hay ra quán cafe ngồi cũng rất hay.

3. Hãy đọc một quyển sách, xem một bộ phim lành mạnh hay chơi một game nào đó

Không hẳn là bạn phải làm đúng như lời khuyên của tôi, nhưng hãy bắt cơ thể của bạn “phải bận bịu” với một thứ gì đó để không còn thời gian hay tâm trí nghĩ đến chuyện thủ dâm nữa. Bạn cũng có thể lên facebook chém gió hay gọi điện cho người thân, bạn bè nào đó của bạn để tán gẫu giết thời gian.

4. Gặp gỡ, nói chuyện với mọi người nhiều hơn

Việc gặp mọi người để tán gẫu, trò chuyện sẽ giúp bạn thoải mái hơn và đương nhiên sẽ ít có thời gian ở một mình hơn. Rõ ràng là bạn không chỉ quên đi thủ dâm mà còn giải tỏa được rất nhiều mệt mỏi, áp lực trong cuộc sống. Theo một nghiên cứu thì khi một người giao tiếp nhiều hơn với mọi người thì người ấy cũng bớt suy nghĩ đến những thứ tiêu cực hơn.

5. Tập thể dục hay chơi thể thao đều đặn

Bạn không chỉ có cơ thể khỏe mạnh, tăng sức đề kháng để chống chịu tốt với nhiều loại bệnh tật mà ham muốn thủ dâm của bạn còn được giảm đi đáng kể. Chắc chắn là như thế, hãy bắt đầu tập thể dục ngay từ ngày mai và bạn sẽ thấy những gì tôi nói là đúng đắn.

Làm sao để hết nghiện thủ dâm?

Tập thể dục sẽ khiến bạn giảm ham muốn thủ dâm.

6. Hạn chế động chạm tới dương vật của bạn

Không chạm tay tới cậu nhỏ của bạn cũng sẽ giúp bạn tránh được việc thủ dâm. Nhiều khi chỉ cần lúc tắm hay trước khi ngủ mà bạn sờ tới dương vật và để nó cương cứng thì rất dễ khiến ham muốn thủ dâm xảy ra. Tốt hơn hết là hãy chỉ kì cọ cơ thể lúc tắm và khi ngủ thì đừng đặt tay bạn vào dương vật nữa.

7. Đánh lạc hướng hay ru ngủ cơ thể

Nếu như bạn vẫn còn cảm thấy khó khăn để từ bỏ thủ dâm thì bất cứ khi nào ham muốn “tự sướng” xảy ra hãy đứng dậy, đi lại một lúc, suy nghĩ tới những chuyện khác hay chống đẩy tầm 100 cái cũng tốt. Còn nếu bạn trằn trọc trước khi ngủ vì chưa được thủ dâm thì hãy nghe một bản nhạc ru ngủ, xem một bộ phim chán chết nào đó hay cầm quyển sách giáo khoa nào đó lên và đọc… mục đích là để bạn ngủ quên lúc nào không hay.

8. Yêu thật lòng một ai đó

Việc yêu một người khác có thể giúp bạn “bận muốn chết” và có một điều bạn cũng không muốn thủ dâm nữa. Đôi khi chỉ cần nói chuyện hay ôm người yêu là bạn cũng cảm thấy thỏa mãn rồi. Còn nếu hai bạn có quan hệ tình dục, rõ ràng thủ dâm chẳng còn để làm gì khi ấy nữa. Đương nhiên, 30club không khuyến khích bạn quan hệ trước hôn nhân và cũng không mong muốn bạn là một kẻ Sở Khanh. Chúng tôi mong bạn sẽ yêu thật lòng và chắc chắn bạn sẽ không còn nghĩ tới tình dục hay thủ dâm nữa đâu.

Bởi 30club.net

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *