Hướng dẫn đăng ký làm tài xế lái xe Uber nhanh chóng, đơn giản

Tận dụng thời gian rảnh cùng chiếc xe của mình, bạn có thể đăng ký thủ tục làm tài xế lái Uber để tăng thêm thu nhập, hoặc đối với những người còn đang thất nghiệp thì trong thời gian chờ đợi một công việc mới, có thể làm tài xế Uber để trang trải các loại chi phí sinh hoạt. Còn với những tài xế chuyên nghiệp thì Uber có thể giúp họ kiếm thêm được nhiều tiền hơn dịch vụ xe ôm hay taxi thông thường.

6893_4498-348442_20170526045514542

Cho tới hiện tại, Uber đã có mặt trên gần 400 quốc gia và mang tới thu nhập cho nhiều tài xế lên tới con số hàng chục triệu đồng một tháng. Tất nhiên không phải ai cũng có đủ thời gian để kiếm được nhiều tiền đến thế nhưng con số 20 triệu cho tài xế Uber taxi và 10 triệu cho tài xế moto bike thì đã khá nhiều người đạt được.

So với Grab thì Uber trong thời gian trước chưa được quảng bá rộng và cũng chưa nhiều người biết đến dịch vụ này. Tuy nhiên hiện tại, Uber đang có nhiều chương trình marketing, quảng cáo rộng rãi hơn dịch vụ lái xe của mình trên Toàn quốc thông qua nhiều phương tiện truyền thông. Theo tính toán của Uber thì chỉ một thời gian ngắn nữa, chắc chắn thương hiệu Uber sẽ cạnh tranh mạnh mẽ hơn nhiều với Grab.

đăng ký tài xế lái xe uber

Mặc dù Uber chưa được nhiều người biết tới như Grab nhưng tài xế Uber lại có lợi hơn khi số lượng tài xế Uber ít hơn Grap rất nhiều nên tỷ lệ có khách đi xe vẫn cao, thậm chí còn cao hơn Uber. Đối với UberX hay Uber Black thì còn được nhiều khách hàng lựa chọn hơn đi Grap Taxi bởi đi Uber “sang hơn”, trông có vẻ giống “xe nhà mình” hơn. Do đó mà lựa chọn sử dụng chiếc xe máy hay ô tô của mình để đăng ký tài xế lái xe Uber được coi là một lựa chọn hợp lý hơn.

Ngay bây giờ bạn có thể nhấn vào đây để gửi mẫu đăng ký làm tài xế Uber.

đăng ký tài xế lái xe uber

Những quyền lợi khi đăng ký tài xế lái xe với Uber:

Thu nhập cao, chủ động thời gian: Nhiều người nghĩ rằng lái xe Uber thì bị quản lý mà không còn được thoải mái thời gian như xe ôm hay lái xe taxi thông thường nhưng chính xác thì lái Uber không chỉ giúp bạn kiếm thêm thu nhập cao hơn rất nhiều loại hình lái xe thông thường mà còn thoải mái thời gian.

Bạn có thể lái xe vào bất cứ khung giờ nào bạn muốn, có thể đỗ xe tại bất cứ điểm nào bạn nhận thấy là có nhiều khách, bạn cũng có thể nghỉ bất cứ khi nào bạn muốn chỉ bằng cách tắt ứng dụng trên điện thoại di động của mình là được. Bạn càng dành nhiều thời gian để lái xe thu nhập của bạn càng cao nhưng nếu có việc bận đột xuất, bạn vẫn có thể nghỉ dễ dàng mà không cần phải xin phép bất cứ ai.

Thưởng hàng tuần, hàng tháng, hàng quý, hàng năm: Đăng ký tài xế lái xe Uber bạn không những được đảm bảo an toàn trên lộ trình (tên tuổi, số điện thoại cùng nhiều thông tin khác của khách hàng đều được công khai), lộ trình đường đi của lái xe cũng được ghi lại khi đưa đón khách hàng và hơn hết là các tài xế Uber còn được hưởng chính sách tiền thưởng hàng tuần, hàng tháng, quý, năm với số tiền thưởng mỗi tuần có thể lên đến 1.500.000Đ/tuần.

Bạn có thể đăng ký tài xế lái xe Uber tại đây.

Để có thể trở thành tài xế lái xe Uber, bạn chỉ cần có các điều kiện sau:

– Có xe riêng hoặc chưa có xe (hiện tại Uber hỗ trợ những tài xế chưa có xe riêng)

– Đã có bằng lái xe đủ tiêu chuẩn.

– Chứng minh thư

– Nếu có xe thì thêm các giấy tờ xe liên quan.

– Điện thoại thông minh để cài đặt ứng dụng.

– Tài khoản ngân hàng bất kỳ

đăng ký lái xe uber

Thủ tục đăng ký Uber hiện tại đã đơn giản và thuận tiện hơn trước rất nhiều, bạn chỉ cần bấm vào link sau và điền đầy đủ thông tin bao gồm họ, tên, email, số điện thoại, mật khẩu tùy chọn (cần ghi nhớ mật khẩu), chọn thành phố rồi ấn nút gửi là hoàn thành thủ tục đăng ký online. Sau đó sẽ có nhân viên của Uber hướng dẫn cho bạn các thủ tục gửi hồ sơ tiếp theo.

Bấm vào link này để đăng ký >>> https://goo.gl/PThL71

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *