Giới thiệu về website 30′ Club

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống con người cũng được nâng cao nhiều hơn. Cùng với đó là sự bùng nổ của công nghệ thông tin, truyền thông, mạng xã hội khiến cho bất cứ ai cũng có thể dễ dàng tìm kiếm bất cứ thông tin nào liên quan đến tình dục, giới tính. Đồng thời, với sự du nhập văn hóa thế giới, đặc biệt văn hóa phương Tây mà cái nhìn về văn hóa tình dục của người Việt ngày càng cởi mở, thoải mái, thân thiện hơn.

Tình dục không phải là một điều gì đó khiến con người phải xấu hổ khi nhắc đến nó. Chẳng qua, những suy nghĩ đen tối đã làm mọi người tỏ ra ngại ngùng mà khiến bố mẹ không dám nói chuyện giáo dục giới tính với con cái, vợ chồng không dám tâm sự với nhau để cùng nhau tháo gỡ những khó khăn trong quan hệ, khi gặp phải vấn đề nào đó trong chuyện tình dục thì không dám tìm đến các chuyên gia, bác sĩ mà để cho bệnh tình càng ngày càng trầm trọng.

Tình dục là một điều thiêng liêng, cao quý do tạo hóa ban tặng cho con người. Chỉ có con người mới có thể nhìn nhận tình dục như một thể loại văn hóa, chỉ có con người mới có thể dùng tình dục để gắn kết tình yêu hai giới. Từ xa xưa, tình dục đã được nhắc nhiều trong các tác phẩm văn học, trong văn hóa dân gian và các di tích khảo cổ cũng đã nhìn nhận con người từ xa xưa đã có những am hiểu, sáng tạo trong tình dục.

Chính vì thế, nhìn nhận tình dục theo cách tiêu cực hay tích cực là do suy nghĩ của mỗi người. Và những suy nghĩ đó hình thành trong mỗi người do những cách tiếp cận về tình dục khác nhau. Khi mà ai cũng có thể dễ dàng tìm thấy những thông tin liên quan đến tình dục, giới tính trên internet, không tránh khỏi việc có ai đó tiếp cận một cách sai lầm và từ đó gây ra những hậu quả đáng tiếc. Điều này nhìn thấy nhiều nhất ở độ tuổi thanh thiếu niên, khi các em không được giáo dục giới tính một cách bài bản, thì những văn hóa phẩm đồi trụy cùng với tâm lý tò mò khiến các em dễ dàng đánh mất bản thân và gây ra những điều sai trái.

Con người đang sống trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa nên thường bị cuốn vào công việc, tiền bạc mà quên đi gia đình, quên đi sức khỏe của bản thân. Chính điều này mà cha mẹ không quan tâm đến con cái, vợ chồng không mặn nồng với nhau. Rất nhiều đàn ông hay kể cả phụ nữ đã không quan tâm tới chuyện chăn gối mà khiến vợ chồng hờ hững, dẫn đến ngoại tình. Lại có những người không quan tâm đến chính bản thân mình, khiến sức khỏe ngày càng giảm sút, rồi không đủ sức khỏe để làm thỏa mãn người bạn đời của mình.

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại, đầy đủ thì tình dục càng được coi trọng. Thanh thiếu niên cần phải được trang bị những kiến thức tình dục lành mạnh, an toàn và hiểu về giới tính bản thân để biết bảo vệ bản thân, tránh khỏi những cám dỗ, những sai lầm. Các cặp vợ chồng cần có những kiến thức về tình dục, về sức khỏe sinh sản, về sức khỏe sinh lý để có thể giúp nhau thỏa mãn, hài lòng trong chuyện chăn gối và từ đó gắn kết tình cảm nhiều hơn giữa hai người.

Nhìn nhận từ những điều trên, website 30club.net ra đời với mục đích mang đến cho tất cả mọi người những kiến thức giới tính, tình dục đúng đắn và hữu ích nhất. Qua đó chúng tôi mong muốn mang đến cuộc sống lành mạnh, hạnh phúc cho tất cả mọi người.