Chương trình luyện tập chống xuất tinh sớm hiệu quả, an toàn EMF

Chào mừng bạn đến với chương trình luyện tập chống xuất tinh sớm, giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục dành cho nam giới – EMF. Chương trình được nghiên cứu và phát triển bởi Tổ chức sức khỏe đàn ông Thế giới, được website 30'Club mua bản quyền và biên dịch lại dành cho tất cả đàn ông Việt Nam đang gặp phải vấn đề xuất tinh sớm.

Chương trình bao gồm các bài tập về tâm lý, sức khỏe cơ thể và đặc biệt là các bài tập kiềm chế xuất tinh đã được áp dụng thành công trên hàng triệu đàn ông trên toàn thế giới trong nhiều năm qua. Áp dụng chương trình này và thực hiện các bài tập một cách nghiêm túc, bạn sẽ hoàn toàn chấm dứt được vấn đề xuất tinh sớm trong thời gian từ 60  đến 90 ngày. Đó là một thời gian không hề dài nếu so với cả cuộc đời của bạn.

icon (5)

Chương trình chống xuất tinh sớm EMF gồm tất cả 15 bài học và được biên tập qua các video trực quan, dễ hiểu. Cụ thể, bạn sẽ trải qua những bài học sau:

Bài 1- Giá trị cốt lõi

Bài học số 1 giới thiệu nhanh về chương trình EMF, nhắc bạn cần phải tập trung vào những điều gì khi bắt đầu chương trình và xoay quanh những nền tảng, giá trị cốt lõi trong việc luyện tập chống xuất tinh sớm bạn cần phải biết.

Bài 2 – Sẵn sàng cho hành trình

Lời khuyên dành cho bạn và bao quát nhanh về chương trình, tóm tắt những kỹ thuật đặc biệt mà bạn sẽ được trải qua trong quá trình luyện tập.

Một số phản hồi của những người đã luyện tập trước đó gửi lại cho website 30club.net

1

2

3

4

5

6

7

8

icon (5)

Bài 3 – Các nguyên tắc

Bài này nói về các nguyên tắc quan trọng trong việc chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Đây là những nguyên tắc vàng giúp bạn nhanh chóng thành công khi luyện tập và dễ dàng kéo dài được thời gian quan hệ.

Bài 4 – Dọn sạch lo lắng

Một trong những điều mà bạn cần phải làm được để kéo dài thời gian quan hệ là trút bỏ được những lo lắng của bản thân khi quan hệ tình dục. Bài học này sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Bài 5 –  Những phương pháp sai lầm

Bạn sẽ được hiểu hơn về cơ chế của việc xuất tinh, tại sao lại có thể kiềm chế xuất tinh và biết được những phương pháp chống xuất tinh sai lầm mà bạn cần phải tránh.

Bài 6 – Đánh thức sự tập trung

Khi bạn không thể tập trung được vào chuyện quan hệ mà chỉ lo lắng đến việc liệu mình phải làm sao để không xuất tinh thì bạn sẽ dễ dàng rơi vào tình trạng mất kiểm soát và nhanh chóng xuất tinh. Bài học này sẽ giúp bạn quan hệ giỏi hơn mà lại tránh được chuyện xuất tinh sớm.

Bài 7 – Hạn chế tiêu hao năng lượng

Bài học số 7 giúp bạn biết cách hạn chế sự mất mát năng lượng của cơ thể, biết cách duy trì nguồn năng lượng để phục vụ cho chuyện quan hệ tình dục của bạn, giúp bạn có tràn đầy sinh lực khi lên giường.

icon (5)

Bài 8 – Tạo dựng thói quen

Để chống xuất tinh sớm, bạn cần phải học một sốnhững  kỹ thuật không khó nhưng sẽ cần cơ thể bạn làm quen dần dần. Những kỹ thuật này sẽ giúp cơ chế xuất tinh của cơ thể dần dần thay đổi từ xuất tinh không kiểm soát đến việc bạn có thể biết cách kiểm soát xuất tinh. Và do đó bài học này sẽ giúp bạn biết cách làm quen với những kỹ thuật quan trọng đó.

Bài 9 – Làm chủ bản thân

Bài số 9 giúp bạn biết được tại sao bạn bị xuất tinh sớm và giúp bạn cách kiểm soát tâm lý, bản thân để điều khiển các hoạt động tình dục theo đúng ý mình. Và trong bài này, bạn sẽ được học kỹ thuật thở chống xuất tinh sớm. Đây là kỹ thuật vô cùng quan trọng và cần phải làm tốt để tiếp tục với những kỹ thuật tiếp theo trong các bài học sau.

Bài 10 – Kiềm chế xuất tinh

Trong bài học này, ngoài những kiến thức quan trọng liên quan đến việc kéo dài quan hệ tình dục thì bạn sẽ được học kỹ thuật đầu tiên (Bài tập kiềm chế xuất tinh số 1) để bạn có thể dần dần  tự biết cách kiềm chế cơn xuất tinh của chính mình.

Bài 11 – Kiểm soát cơ thể

Bạn sẽ biết cần phải ăn những thực phẩm gì để hỗ trợ cho việc kéo dài thời gian quan hệ cùng những bài tập tăng cường thể lực đơn giản mà vô cùng hữu ích. Và cũng trong bài này, bạn sẽ được học đến Bài tập kiềm chế xuất tinh số 2.

Bài 12 – Làm chủ xuất tinh

Trong bài này, bạn sẽ được học một kỹ thuật đặc biệt để có thể dần biết cách làm chủ việc xuất tinh của cơ thể.

Bài 13 – Làm chủ dương vật

Bạn sẽ biết cách điều khiển cậu nhỏ của mình, biết cách đưa đẩy nó ra sao, cách hạn chế những hưng phấn quá mức trên dương vật để giảm thiểu tối đa ham muốn xuất tinh. Bạn cũng sẽ được học nhiều hơn về cách tự điều khiển chuyện xuất tinh của dương vật.

Bài 14 – Làm chủ quan hệ

Bạn sẽ biết được cách làm cho người phụ nữ của bạn đạt được cực khoái nhanh chóng, các tư thế quan hệ mà bạn sẽ áp dụng trong quá trình quan hệ tình dục. Cuối bài học, bạn sẽ được học Bài tập kiềm chế xuất tinh số 3 – Một bài tập khá khó nhưng sẽ giúp bạn có thể tự chủ được hoàn toàn việc xuất tinh.

icon (5)

Bài 15 – Đắm chìm trong tình dục (Kết thúc chương trình)

Bài cuối cùng này tổng hợp lại những kiến thức mà bạn đã được học  trong những bài trước cùng những kỹ thuật cuối cùng và lời khuyên dành cho bạn trong chuyện quan hệ tình dục.

Lưu ý rằng chương trình luyện tập chống xuất tinh sớm EMF chỉ hiệu quả thực sự nếu bạn thực hiện đúng theo những gì các video hướng dẫn, thực hiện một cách đều đặn, chăm chỉ và thực sự nghiêm túc.

Những bài tập kỹ thuật mà bạn sẽ được học trong chương trình chống xuất tinh sớm EMF:

 1. Bài tập thở chống xuất tinh sớm
 2. Bài tập tưởng tưởng điều chỉnh tâm lý
 3. Bài tập kiềm chế xuất tinh số1
 4. Bài tập kiềm chế xuất tinh số 2
 5. Bài tập kiềm chế xuất tinh số 3
 6. Bài tập thủ dâm chống xuất tinh sớm

icon (5)

 1. Nguyễn Hoàng

  Em tập đến bài thủ dâm, em tập được 3 ngày đều ổn, sang ngày thứ 4 em vô tình để ra vài giọt tinh trùng, vậy có phải là đã phá hỏng toàn bộ bài tập không ạ, nếu xuất tinh thì phải tập lại từ đầu hay sao ạ, em càm ơn 30club.net

  • Dear bạn! Bạn không phải lo lắng khi gặp phải tình trạng đó nhé, bởi cơ thể bạn bị kích thích liên tục nên chuyện tinh trùng bị tiết ra là đương nhiên. Hơn nữa bạn cũng nên quan hệ tình dục và xuất tinh mỗi tuần để có cảm giác thực sự

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *