Chữa xuất tinh sớm do thủ dâm quá nhiều

Nhiều nam giới do thủ dâm quá nhiều từ khi còn chưa trưởng thành dẫn đến bị xuất tinh sớm khi vẫn rất trẻ chưa tới 30 tuổi. Đối với những người này, cần phải kiên trì và quyết tâm thực hiện nghiêm túc những điều sau.

1. Tuyệt đối không xuất tinh khi thủ dâm

Về sâu xa, thủ dâm không phải nguyên nhân chính gây ra xuất tinh sớm, tác nhân chính gây ra chứng xuất tinh sớm ở nam giới khi thủ dâm quá nhiều là do mỗi lần thủ dâm, những người này thường xuyên xuất tinh.

Việc xuất tinh quá nhiều đầu tiên sẽ dẫn đến việc cơ thể bị suy nhược, sau đó sẽ làm thay đổi cơ chế xuất tinh tự nhiên của cơ thể. Thường thì khi thủ dâm, nam giới sẽ mong làm sao cho thật nhanh xuất tinh để đạt được cực khoái và do đó càng ngày thời gian kể từ khi bắt đầu thủ dâm đến lúc xuất tinh càng ngắn lại. Từ đó cơ thể quen dần với phản xạ xuất tinh sớm, cho đến khi quan hệ thực sự thì nam giới đã không thể tự điều khiển phản xạ xuất tinh của mình được nữa rồi.

Do đó cần tuyệt đối không xuất tinh trong khi thủ dâm mà cần có một bài tập thủ dâm mới giúp cơ thể có thể điều khiển được việc xuất tinh tốt hơn. Xem bài tập này trong Chương trình luyện tập chống xuất tinh sớm EMF.

2. Hạn chế quan hệ tình dục

Nếu có thể kiêng hoàn toàn quan hệ tình dục 3 tháng đầu tiên trong quá trình chữa trị xuất tinh sớm thì còn tốt hơn nữa. Trong 3 tháng này, tuyệt đối không quan hệ, cũng như tuyệt đối không xuất tinh.

Cơ thể người bệnh cần phải thay đổi dần dần để trở về với cơ chế xuất tinh tự nhiên và sau đó là có thể kiểm soát được chuyện quan hệ tình dục cũng như xuất tinh. Do đó trong thời gian ít nhất 3 tháng đầu tiên, việc kiêng không quan hệ là rất cần thiết. Nó giúp cho hệ sinh dục được nghỉ ngơi, cũng như được thay đổi từ từ, quan hệ tình dục sẽ khiến cho quá trình chữa trị, rèn luyện bị ảnh hưởng gây ra những tác động xấu.

3. Bổ sung các thực phẩm tăng cường sinh lý

Ngoài việc người mắc bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm phải uống các loại thuốc để bổ thận, điều hòa âm dương, khí huyết củ cơ thể mà cần bổ sung thêm các thực phẩm có tác dụng cố tinh, tăng cường sinh lực, cường dương.

Những thực phẩm này bạn có thể hỏi thêm ý kiến của bác sĩ, thầy thuốc hoặc xem thêm qua bài viết  5 loại thực phẩm có tác dụng kéo dài “cuộc yêu” cho đàn ôngCùng với đó cần có lối sống lành mạnh, giữ tâm lý thoải mái, yêu đời, tránh các chất kích thích cũng như rèn luyện thể dục thể thao tăng cường sức khỏe.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *