Chữa xuất tinh sớm bằng luyện tập 3 bài tập đơn giản

Ngoài việc dùng thuốc để chữa xuất tinh sớm thì còn có cách chống xuất tinh sớm bằng những bài tập kỹ thuật an toàn mà lại có hiệu quả lâu dài. Cũng giống như các bài thuốc cần phải dùng trong thời gian dài thì những bài tập này cũng đòi hỏi người luyện tập có tính kiên trì và duy trì luyện tập liên tục trong nhiều tháng.

Tuy nhiên nếu đã luyện tập thành công, kết quả mà bạn nhận được sẽ vô cùng tuyệt vời, dường như không còn ám ảnh về chuyện xuất tinh sớm nữa, ngược lại bạn có thể kéo dài thời gian quan hệ theo ý muốn và có thể xuất tinh bất cứ khi nào bạn muốn.

1. Bài tập thở

Thở đúng cách sẽ giúp cho các nam giới giữ nhịp trong khi quan hệ, giảm những cảm xúc quá độ qua đó giúp ngăn chặn lại những đợt xuất tinh dâng trào không kiểm soát trong lúc quan hệ tình dục. Để thở đúng cách, người tập cần phải luyện tập một cách dần dần bởi cơ thể đã quá quen với cách thở thông thường.

Bài tập thở cũng là bài tập đầu tiên, mặc dù đơn giản nhưng lại là bài tập quan trọng nhất để sau đó làm nền tảng cho những bài tập kỹ thuật tiếp theo.

2. Bài tập cơ PC

Cơ PC liên quan mật thiết đến việc xuất tinh của nam giới, nó có khả năng co thắt để đóng mở cơ vòng, cho phép dòng tinh dịch có được thoát ra hay không. Nếu cơ này yếu, co thắt kém, dễ bị mở thì rất dễ bị xuất tinh.

Để luyện tập hệ cơ này, có một số bài tập nhanh nhưng lại đòi hỏi thời gian và sự kiên trì. Đây cũng là bài tập khó nhất trong 3 bài tập chống xuất tinh sớm.

3.  Bài tập thủ dâm

Thủ dâm đúng cách sẽ không làm nam giới mệt mỏi, không những thế đây còn là cách luyện tập để làm quen với chuyện quan hệ và có thể kéo dài thời gian quan hệ được lâu dài hơn.

Kết hợp bài tập thủ dâm với co thắt cơ PC, nam giới có thể đạt được cực khoái mà không cần xuất tinh khi quan hệ. Tất nhiên cần phải luyện tập liên tục một thời gian ít nhấtừ 60 đến 90 ngày thì mới thực sự có kết quả.

Để biết chi tiết tất cả các bài tập trên, bạn có thể xem tại  Chương trình luyện tập chống xuất tinh sớm hiệu quả, an toàn EMF

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *