Cấu tạo và hình ảnh màng trinh con gái

Là cái ngàn vàng của con gái, từ xưa đến nay màng trinh vẫn được coi là căn cứ chính xác nhất để xác định một người con gái đã từng quan hệ tình dục hay chưa. Nhưng vì sao lại có thể nhờ màng trinh mà biết được người con gái đó còn trong trắng? hay như có phải lần đầu tiên quan hệ là người con gái sẽ chảy máu và đau phía trong âm đạo? và liệu màng trinh có thể rách do nguyên nhân nào khác hay không? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cấu tạo màng trinh để hiểu hơn về nó.

Màng trinh là gì? Màng trinh là một lớp niêm mạc mỏng nằm phía trong âm đạo, cách cửa âm đạo khoảng 2-3 cm, có màu hồng nhạt, màng trinh giăng kín lỗ âm đạo và trên nó có một hoặc nhiều lỗ để làm lỗ thoát kinh nguyệt.

Cấu tạo màng trinh? Màng trinh có nhiều dạng khác nhau, cũng như về độ dày mỏng. Ở nhiều bạn gái có màng trinh rất mỏng nên bị rách trong lúc lao động, tai nạn mà không hề biết. Nhưng cũng có những bạn có màng trinh dày hơn bình thường, khiến cho quan hệ lần đầu khó khăn, khi màng trinh bị rách thì khá đau đớn và ra nhiều máu. Thông thường màng trinh sẽ bị rách và chảy chút máu tươi trong lần quan hệ đầu tiên.

Một số dạng màng trinh phổ biến như dạng vòng, dạng vách, dạng sàng. Bạn có thể kiểm tra bạn gái còn trinh tiết hay không bằng cách vạch hai bên mép âm hộ, nhìn sâu vào trong âm đạo sẽ nhìn thấy màng trinh chắn trước cửa âm đạo.

hình ảnh thật của màng trinh

Trong lần quan hệ đầu tiên, nam giới sẽ cảm nhận được dương vật của mình bị chặn bởi một lớp màng khi đưa vào âm đạo người phụ nữ. Bởi khi màng trinh bị rách, người nữ sẽ cảm thấy đau một chút, vì thế trước khi phá rách màng trinh thì người nam cần tạo nhiều hưng phấn cho người nữ, sau đó nhẹ nhàng đưa đẩy dương vật ngay cửa âm đạo, dùng sức đâm mạnh một nhát rồi dừng lại vài giây cho cảm giác đau dịu đi với người nữ.

  1. Chị ơi có lần e bị bạn trai đưa vào nhưng ko sâu e đau nên ko cho nữa đưa vào được khoảng lóng tay chị ơi vay có goị là mat rồi ko chị

    • Không rõ lúc đó cô bé của bạn có bị chảy máu hay không? Nếu không có hiện tượng chảy máu thì khả năng lớn là màng trinh của bạn vẫn chưa rách. Để biết chính xác nhất thì bạn nên đến phòng khám phụ khoa để kiểm tra lại. Hiện tại thì xã hội cũng không quá khắt khe về vấn đề trinh tiết, vì thế bạn cũng đừng quá lo lắng mà ảnh hưởng đến sức khỏe. Chúc bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *