Cam kết từ 30club.net

Website 30club.net xin cam kết những điều sau là hoàn toàn đúng sự thật và chúng tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm nếu có bất kì sai trái, vi phạm nào.

1. Cam kết chất lượng nội dung, dịch vụ

Lấy chất lượng nội dung, dịch vụ làm cốt lõi cho sự phát triển, 30club.net cam kết chỉ cung cấp những nội dung, dịch vụ đúng đắn, tốt nhất, đảm bảo sức khỏe, an toàn và hiệu quả cho khách truy cập website.

2. Cam kết thông tin chính xác

Chúng tôi cam kết toàn bộ thông tin trên website và những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng khi tư vấn về nội dung, dịch vụ là hoàn toàn chính xác. 30club.net được miễn trách nhiệm trong trường hợp thông tin do một bên thứ ba đưa ra là không chính xác và 30club.net chỉ là người trích dẫn các thông tin theo nguồn trích dẫn.

3. Cam kết phục vụ

Chúng tôi cam kết tư vấn, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất: luôn vui vẻ, lịch sự, hòa nhã với khách hàng; luôn sẵn sàng đáp ứng tối đa những yêu cầu hợp lý của khách hàng; luôn chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo; luôn sẵn sàng tiếp nhận tất cả ý kiến đóng góp của khách hàng và cố gắng giải quyết một cách nhanh  nhất.

4. Cam kết bồi thường

30club.net cam kết nội dung, dịch vụ trên website là 100% đảm bảo chất lượng, đúng sự thật. Nếu có bất kì vấn đề nào về chất lượng, thông tin nội dung, dịch vụ không chính xác, quý khách có quyền khiếu nại. Trong trường hợp khiếu nại của quý khách là đúng, chúng tôi chấp nhận bồi thường cho quý khách đúng như cam kết.

5. Cam kết nhận trách nhiệm

30club.net cam kết nhận trách nhiệm về những nội dung, dịch vụ do mình đăng tải, sử dụng trên website 30club.net trong trường hợp những nội dung, dịch vụ đó không đúng sự thật, làm hại người khác và vi phạm pháp luật nhà nước Việt Nam.