Cách chữa xuất tinh sớm tại nhà hữu hiệu cho nam giới

Lời khuyên đầu tiên của 30club dành cho bạn nếu muốn chữa xuất tinh sớm là nên đi khám bác sĩ ở những địa chỉ uy tín. Bạn có thể lựa chọn đông y hoặc tây y đều có hiệu quả, nhưng nếu không có điều kiện để thăm khám thì những cách dưới đây có thể giúp bạn chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm của cơ thể.

1. Sử dụng các bài thuốc đông y

Một số bài thuốc đông y là tổng hợp và kết hợp dược tính của những cây thuốc để bổ âm, tráng dương, hòa khí, cốt tinh giúp cơ thể nam giới được tăng cường thể thận, mạnh gân cốt, điều hòa khí huyết giúp tăng lực, cường dương, chống xuất tinh sớm.

Xem thêm Bài thuốc đông y chữa xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới

2. Sử dụng các loại thực phẩm chức năng

Không nên sử dụng các loại thuốc tổng hợp từ các chất hóa học (giống viagra chẳng hạn) để chữa bệnh xuất tinh sớm mà nên dùng các loại thực phẩm chức năng có thành phần từ thiên nhiên. Đây cũng giống như các bài thuốc đông y nhưng có điều khác là chúng được tổng hợp đóng viên sẵn giúp người dùng dễ sử dụng. Một trong những loại thực phẩm chức năng được đánh giá tốt hiện nay là Rocket của công ty dược phẩm Sao Thái Dương.

Xem thêm Vượt qua xuất tinh sớm

3. Tập các bài tập chống xuất tinh sớm

Để có thể chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ bạn cũng có thể luyện tập các bài tập được đúc kết, truyền đạt từ nhiều đời nay từ các cuốn sách đã được ghi chép lại của Trung Quốc, Ấn Độ hay các nước phương tây… Đây là cách tiết kiệm tiền của nhưng lại khó khăn vì cần sự luyện tập lâu dài và chính xác, dẫu vậy đây vẫn là cách tốt nhất để chữa xuất tinh sớm cho nam giới mà có hiệu quả bền vững, lâu dài.

Xem thêm Chương trình luyện tập chống xuất tinh sớm, giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *