Cách chống xuất tinh sớm không cần dùng thuốc khi quan hệ tình dục

Chống xuất tinh sớm bằng thuốc tráng dương, bao cao su hay các loại gel xịt chỉ là giải pháp tạm thời. Bất cứ loại thuốc nào tác động đến cơ thể cũng chỉ có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ khi còn duy trì sử dụng thuốc. Để muốn không còn xuất tinh sớm vĩnh viễn, chỉ có cách bạn phải thay đổi từ chính bên trong cơ thể mình. Và đó là cách những bài tập kỹ thuật chống xuất tinh sớm làm việc.

Như các bộ phim, câu chuyện cổ trang về cách người xưa luyện tập để có thể kéo dài thời gian quan hệ, ngay cả đến những ngôi sao khiêu dâm của Nhật Bản cũng cần những bài tập để có thể biết cách chống xuất tinh sớm. Đó là sự thật, bạn hoàn toàn có thể chống xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục mà không bao giờ phải cần đến thuốc.

Giống như cách muốn tăng cơ bắp thì phải tập gym, muốn cơ thể khỏe mạnh, minh mẫn thì tập yoga, còn muốn chống xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ thì lại có những bài tập chuyên biệt dành riêng cho nam giới giúp tăng cường cả về mặt tinh thần lẫn thể chất. Qua đó giúp nam giới làm chủ được cơ thể, được tâm trí cũng như dương vật và quá trình quan hệ, kết quả là có thể kiềm chế xuất tinh đến bất cứ lúc nào mình mong muốn.

Những bài tập chính bao gồm bài tập thở, bài tập co thắt cơ PC, bài tập thủ dâm…. tất cả đều không quá khó để luyện tập mà điều quan trọng nhất vẫn là ở sự quyết tâm và sự tự tin của người luyện tập. Thông thường thời gian để hoàn thành những bài tập và có thể kéo dài thời gian quan hệ tới 30 phút hoặc hơn là khoảng 2 đế 3 tháng. Có vẻ lâu nhưng so với thời gian cả cuộc đời thì lại chẳng đáng là bao.

Tất cả những bài tập chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ đều có trong Chương trình luyện tập chống xuất tinh sớm EMF mà bạn có thể xem tại đường link sau http://30club.net/chuong-trinh-luyen-tap-chong-xuat-tinh-som-hieu-qua-an-toan-emf/ 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *