Các phương pháp kéo dài thời gian quan hệ tình dục cho nam giới

Kéo dài thời gian quan hệ tình dục luôn là điều mà bất cứ nam giới nào đều mong muốn. Có thể những cách dưới đây sẽ giúp bạn khiến bạn tình mê mệt và không thể sống thiếu bạn!

1. Dùng bao cao su chống xuất tinh sớm

Có một số loại bao cao su có chứa những chất gây tê, làm giảm khoái cảm trên thân dương vật, giảm cảm giác hưng phấn, qua đó giúp kéo dài thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm cho nam giới.

Bạn có thể tham khảo  bao cao su của hãng Durex tại đây > Bao cao su chống xuất tinh sớm

2. Dùng gel kéo dài thời gian quan hệ

Cách thức chống xuất tinh sớm cũng giống như bao cao su, tuy nhiên gel có phần tiện lợi hơn, thoải mái hơn nếu như bạn không muốn dùng bao cao su khi quan hệ. Bôi gel lên thân dương vật trước khi quan hệ khoảng 15 phút để gel có tác dụng.

Bạn có thể sử dụng gel Powermen đang được nhiều nam giới lựa chọn > Gel kéo dài quan hệ Power Men

3. Dùng thuốc kéo dài thời gian quan hệ

Đây cũng là một cách đơn giản để có thể quan hệ với thời gian dài hơn trên giường của bạn. Hiện có khá nhiều loại thuốc khác nhau nhưng Rocket 1H đang là thuốc chống xuất tinh sớm tỏ ra có hiệu quả và an toàn nhất.

Xem chi tiết viên uống Rocket 1H > Rocket 1H

Tuy nhiên cả ba cách trên chỉ là những biên pháp ngắn hạn, tạm thời, bạn sẽ phải sử dụng trong mỗi lần quan hệ tình dục nếu muốn kéo dài thời gian. Có một phương pháp khác có tính lâu dài, vĩnh viễn, tuy nhiên lại đòi hỏi bạn cần phải mất một chút thời gian và lòng quyết tâm. Có thể bạn sẽ cần đến Chương trình luyện tập chống xuất tinh sớm hiệu quả, an toàn EMF

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *