Bị bệnh xuất tinh sớm thì có điều trị được không?

Hỏi: Em bị xuất tinh sớm nhiều năm nay nhưng chưa đi khám mà chỉ uống thuốc cương dương như quảng cáo trên mạng, nhưng dùng nhiều rồi mà tình trạng vẫn chưa thấy được cải thiện, một vài thuốc dùng thấy có hiệu quả một thời gian nhưng sau đó lại không thấy được như lúc trước. Vậy em không biết có phải bệnh của em nặng quá rồi không và liệu xuất tinh sớm thì có chữa trị được hay không ạ?

Trả lời: Tình trạng xuất tinh sớm có thể xấu đi nếu không xác định đúng nguyên nhân và uống thuốc không có chỉ dẫn. Thông thường các loại thuốc chống xuất tinh sớm đểu dựa trên nguyên lý bổ thận dương, làm cương dương và giảm cảm giác kích thích thần kinh giúp hạn chế ảnh hưởng của các kích thích cực khoái mà có thể kéo dài quan hệ tình dục.

Tuy nhiên không phải nam giới nào cũng có chung một nguyên nhân gây xuất tinh, do đó nếu muốn dùng thuốc để chữa xuất tinh sớm mà không đúng với nguyên nhân gây bệnh thì không những không có tác dụng mà còn gây tác hại ngược lại.

Theo đông y, xuất tinh sớm là do thận hư, khí hư mà không giữ được tinh khí ở bên trong cơ thể, thường có 3 dạng là thận dương hư, thận âm hư và thận âm dương lưỡng hư. Chẳng hạn như bị thận âm hư mà lại uống thuốc tăng cường thận dương thì sẽ càng làm bệnh tình xấu đi. Do đó nếu muốn chữa xuất tinh sớm bằng thuốc nhất thiết không được giấu diếm mà phải đến các chuyên khoa có uy tín để khám và có đơn thuốc phù hợp.

Ngoài cách dùng thuốc, đàn ông bị xuất tinh sớm còn có thể dùng các phương pháp tạm thời như dùng bao su, gel xịt chống xuất tinh sớm, hoặc cách lâu bền hơn là luyện tập các bài tập rèn luyện chống xuất tinh sớm cho nam giới.

30club.net chúc bạn nhanh chóng chữa khỏi bênh, xuất tinh sớm không phải là bệnh khó chữa, điều quan trọng chỉ cần sử dụng đúng thuốc, cần có tâm lý thoái mái, vui vẻ của người bệnh và nên luyện tập các bài tập chống xuất tinh sớm.

Có thể bạn quan tâm: Chương trình luyện tập chống xuất tinh sớm EMF

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *