Bệnh xuất tinh sớm là gì và cách chữa trị

Bệnh xuất tinh sớm hay chứng xuất tinh sớm là hiện tượng khi nam giới quan hệ tình dục mà chưa cảm thấy đủ thỏa mãn đã xuất tinh, thường thời gian từ lúc đưa dương vật vào âm đạo của người phụ nữ đến lúc xuất tinh chỉ dưới 1 phút. 

Có nhiều khái niệm về xuất tinh sớm, trong đó có quan điểm về thời gian, coi chuyện quan hệ tình dục từ một phút trở xuống là xuất tinh sớm. Có quan điểm  lại dựa vào thời điểm cực khoái của phụ nữ, nếu người nữ chưa đạt cực khoái trong lần quan hệ thì là xuất tinh sớm.

Tuy nhiên về thời gian quan hệ hay về cảm giác của người phụ nữ đều khá tương đối, có người nữ nhanh đạt cực khoái, có người lâu. Còn về thời gian, có người có thể quan hệ tới 4-5 phút nhưng vẫn cảm thấy ngắn. Do đó khái niệm về xuất tinh sớm được xác nhận là nếu người đàn ông chưa cảm thấy hài lòng thì đó vẫn là xuất tinh sớm.

Thời gian để một phụ nữ cảm thấy thỏa mãn là khoảng 15 -20 phút và nó trùng hợp với suy nghĩ của phần lớn nam giới. Theo một nghiên cứu mới của Tổ chức gia đình và tình dục Mỹ, thời gian để cả hai giới cảm thấy hài lòng khi quan hệ tình dục trung bình từ 15-20 phút, phần còn lại muốn quan hệ tới 30 phút, rất ít người muốn có cuộc quan hệ dưới 10 phút.

Đối với bệnh xuất tinh sớm, có khá nhiều những phương pháp chữa trị khác nhau, trong đó có nhiều loại thuốc được quảng cáo là giúp nam giới khỏe mạnh, cương dương và kéo dài thời gian quan hệ tới hàng giờ. Tất nhiên đó là một cách có hiệu quả nhanh chóng nhưng lại dễ làm cho nam giới bị phụ thuộc. Có một số cách chữa trị khác có hiệu quả lâu dài hơn nhưng lại đòi hỏi nhiều thời gian và sự quyết tâm của nam giới.

Bạn có thể xem ngay những phương pháp chữa trị xuất tinh sớm tại đây.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *