Bài tập thở chống xuất tinh sớm hiệu quả

Trong bài viết này, 30club.net sẽ chia sẻ cho bạn một bài tập, đây là một kỹ thuật vô cùng quan trọng. Có lẽ bạn chưa bao giờ để ý đến tầm quan trọng của nó, nhưng đây lại là một trong những mấu chốt giúp bạn có thể kéo dài thời gian quan hệ.

Bạn biết đó, mọi sinh vật đều cần hít thở, nếu dừng quá hai phút, chúng ta sẽ chết, trừ một vài trường hợp ai đó có thể giữ lâu hơn. Mặc dù đó là hoạt động hàng ngày, nhưng chúng ta lại không hề phải nghĩ tới, nó hoạt động liên tục mà chẳng cần chúng ta phải dùng suy nghĩ để điều khiển nó bởi nó đã là hoạt động tự động của cơ thể, nó nằm trong tiềm thức của chúng ta và hoạt động một cách vô thức. Và cũng chính vì thế, mà chúng ta hầu như không để ý tới hơi thở của chính mình.

Trong vấn đề quan hệ tình dục, hơi thở cực kỳ quan trọng, và đó cũng là lý do mà bạn cần phải có được hơi thở đúng thì mới có thể thực hiện được đúng các kỹ thuật chống xuất tinh sớm khác. Hãy nói về lợi ích của hơi thở, nó thực sự có tác dụng rất lớn tới gần như toàn bộ cơ thể, hơi thở tốt sẽ cải thiện hệ tuần hoàn, hệ tiết niệu, khiến máu lưu thông tốt hơn, tăng cường lượng oxy nhiều hơn cho cơ thể, giúp tâm trí thư giãn hơn và kể cả làn da của bạn cũng được cải thiện hơn. Đó cũng là lý do khi bạn tập gym, bạn cần phải hít thở đúng cách nếu muốn có kết quả tốt cho sự luyện tập. Trong quan hệ tình dục cũng vậy, hít thở đúng cách sẽ giúp bạn chống được xuất tinh sớm. Và nếu bạn muốn kéo dài thời gian quan hệ tới bất cứ khi nào bạn muốn, bạn cần làm chủ được hơi thở. Hơi thở của những người xuất tinh sớm rất ngắn, rất nông cạn. Và trong bài viết này, tôi sẽ giúp bạn biết cách làm chủ hơi thở của bạn. Thực sự đó là việc không quá khó khăn. Nó rất đơn giản nhưng bạn cần phải mất thời gian để xây dựng thành thói quen, phản xạ cho cơ thể.

Tôi sẽ cung cấp cho bạn kỹ thuật cụ thể. Tôi muốn bạn làm hàng ngày, hàng tuần, bất cứ khi nào bạn có thể thực hiện nó. Nếu bạn áp dụng tốt điều này, bạn sẽ thấy nó có tác dụng trong rất nhiều khía cạnh của cuộc sống, đặc biệt trong vấn đề quan hệ tình dục của bạn. Nào hãy bắt đầu. Một, hai, ba. Hít thật sâu vào mũi của bạn, bởi chúng ta sẽ cần nhiều oxy vào mũi chúng ta. Bạn sẽ cần phình bụng của bạn. Chú ý rằng bạn cần phải mở rộng bụng của bạn. Hãy để ý khi bình thường bạn vẫn thở, hơi thở của bạn chỉ đi đến lồng ngực của bạn, nó nhanh và yếu, ngắn và nông. Điểm khác biệt trong cách thở mới này, đó là bạn sẽ hít thật sâu, hơi thở của bạn không chỉ được đưa đến lồng ngực mà nó còn đi sâu xuống tận bụng dưới của bạn. Khi bạn hít sâu xuống tận bụng, nó sẽ cải thiện lượng oxy đi vào cơ thể bạn. Hãy hít sâu bằng mũi của bạn, sau đó thở ra bằng mũi hoặc miệng, bạn có thể thở ra qua đường nào cũng được miễn là bạn cảm thấy thoải mái, đồng thời ép bụng của bạn lại. Điều tôi đòi hỏi bạn làm được là phải thực sự thở bằng bụng của bạn. Bạn sẽ cảm nhận thấy mỗi khi hít vào, luồng khí của bạn đi sâu xuống tận bụng dưới, dần dần lấp đầy lên tận mũi của bạn và sau đó khi bạn thở ra, nó sẽ được rút dần theo chiều ngược lại. Sẽ là khó khăn trong những lần quan hệ tình dục đầu tiên vì bạn sẽ không được thoải mái khi tập thở theo cách này, nhưng dần dần cơ thể bạn sẽ quen dần với cách thở này. Tốt nhất là bạn cần phải thực hành hàng ngày, vào mỗi đầu ngày, cuối ngày và hai lần khác vào bất cứ khi nào bạn có thể thực hành được kỹ thuật này, ít nhất 4 lần một ngày. Buổi sáng các bạn thức dậy, hít thở như vậy ít nhất 10 lần, tương tự làm như thế trước khi đi ngủ, có thể là trước bữa trưa ít nhất 10 lần và trước bữa tối ít nhất 10 lần như vậy nữa. Hoặc bất cứ ở đâu, bất cứ thời điểm nào khác trong ngày mà bạn có thể làm chúng.

Đặc biệt cách thở này rất tốt để sử dụng trong quá trình quan hệ, hơi thở của bạn thực sự sẽ làm giảm cảm giác xuất tinh. Bạn có thể dừng đưa đẩy một vài giây để hít thở và sau đó lại tiếp tục. Bạn cũng có thể sử dụng kỹ thuật thở này trong quá trình thủ dâm, bạn sẽ thấy rằng bạn sẽ kéo dài được thời gian thủ dâm. Và tôi sẽ nói cho bạn biết rằng hầu hết những cực khoái của đàn ông đều đến trước khi xuất tinh xảy ra. Nếu bạn biết làm thế nào để xác định thời điểm bạn xuất tinh và dừng nó ngay trước khi nó xảy ra thì cực khoái sẽ đến với bạn nhưng bạn không cần xuất tinh, và bạn có thể tiếp tục thủ dâm hoặc quan hệ tình dục với người phụ nữ của bạn. Với phụ nữ, phải cần đến trung bình 20 phút để họ có cực khoái đầu tiên, nhưng bạn có thể giảm bớt thời gian đó xuống bằng màn dạo đầu thật tốt, hãy kích thích cô ấy từ màn dạo đầu, không chỉ khiến cô ấy cực khoái bằng việc bạn đưa đẩy cậu nhỏ của bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *