4 cách làm tăng kích cỡ cậu nhỏ và ưu nhược điểm của chúng

Chuối to chưa chắc đã làm phụ nữ sướng nhưng chuối to cùng kỹ năng quan hệ tình dục sẽ làm chị em mê mệt. Bởi thế dương vật lớn luôn là mong ước của các đấng mày râu. Dù sao thì có một dương vật lớn vẫn hơn là một dương vật nhỏ. Có nhiều cách để làm tăng kích cỡ dương vật, nhưng không phải lúc nào cũng đúng. Trong bài viết này 30’Club sẽ đưa ra những cách làm to cậu bé của bạn cùng ưu nhược điểm của mỗi phương pháp.

1. Phẫu thuật

Cách nhanh nhất là phẫu thuật kéo dài dương vật. Ở nhiều nước tiên tiến, phương pháp phẫu thuật dương vật giống như một cách thẩm mỹ cho đàn ông. Đương nhiên nếu chọn cách này bạn có thể chịu nhiều hậu quả không lường trước được.

Ưu điểm: Nhanh chóng, kết quả được nhìn thấy ngay sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật và hồi phục.

Nhược điểm: Dễ rủi ro nếu bác sĩ mắc lỗi trong quá trình phẫu thuật, nguy cơ có thể gây cong vẹo hoặc liệt dương. Một điều nữa là phẫu thuật dương vật chủ yếu chỉ kéo dài chứ không tăng bề ngang cậu nhỏ được bao nhiêu.

2. Dùng các dụng cụ kéo dài

kéo dài dương vật

Một trong những máy tập kéo dài dương vật

Có một số loại dụng cụ giúp kéo dài dương vật được bán khá nhiều trên internet. Có vẻ như nó cũng giúp các đấng mày râu tăng một chút về chiều dài của cậu bé nhưng chưa có tổ chức y tế nào công nhận về chức năng làm lớn dương vật của chúng.

Ưu điểm: Chi phí thấp, tăng được một chút chiều dài.

Nhược điểm: Có thể gây bầm dập dương vật. Chủ yếu kéo dài chứ không làm dương vật dày lên được. Ngoài ra cũng mất khá nhiều thời gian.

3. Dùng thuốc, gel tăng kích cỡ dương vật

Thật bất ngờ là một số quảng cáo hiện lên trên website 30club.net lại là gel tăng kích cỡ dương vật. Lưu ý là chúng tôi không khuyến khích bạn dùng chúng. Có lẽ những lời quảng cáo là khá hay nhưng cũng có nhiều hiểm họa đằng sau quá trình sử dụng các chất kích thích làm to dương vật.

Ưu điểm: Có thể có hiệu quả tăng cả chiều dài và bề dày dương vật trong thời gian ngắn cho một số người.

Nhược điểm: Thực sự khó có thể biết được những hiểm họa từ thuốc kích thích, nếu lạm dụng có thể gây vô sinh, liệt dương, yếu sinh lý bất cứ với ai.

4. Tập luyện

Một trong những cách để làm to dương vật cho nam giới là thực hiện các bài tập đơn giản để tăng cả chiều dài lẫn bán kính của dương vật. Đây được coi là cách an toàn nhất nhưng để có hiệu quả thì lại mất khá nhiều công sức và thời gian. Hơn nữa người tập cũng cần phải đều đặn và luyện tập đúng cách.

Ưu điểm: An toàn, làm tăng kich cỡ dương vật cả dài lẫn to.

Nhược điểm: Mất nhiều thời gian, cần phải có sự kiên trì lâu dài, quyết tâm lớn của người tập.

  1. Em quan hệ 1_2 phút là xuất tinh rồi.mỗi lần quan hệ em suy nghĩ sợ xuất tinh.có cách nào giúp em với ạ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *