100 tư thế quan hệ tình dục Kamasutra

Và dưới đây là hướng dẫn chi tiết của từng tư thế quan hệ tình dục Kamasutra:

  1. The Peg

100 tư thế quan hệ tình dục

Người nam nằm ngửa với hai chân duỗi thẳng, người nữ nằm sấp đầu sát đầu với người nam, chân cũng duỗi thẳng nhưng khép chặt lại. Đây là một tư thế quan hệ mang lại nhiều cảm giác cho cả hai người.

  1. The Visitor

100 tư thế quan hệ tình dục Kamasutra

Đây là tư thế lý tưởng cho mỗi lần quan hệ. Hai người nam nữ mặt đối mặt với nhau và người nam sẽ kích thích âm đạo người nữ bằng dương vật trước khi đưa vào trong cô bé. Tư thế này sẽ dễ dàng nếu cả hai có chiều cao tương đương nhau hoặc người nữ có thể đi giày cao gót hoặc sử dụng một bục đứng nào đó như ghế chẳng hạn.

  1. The Toad

100 tư thế quan hệ tình dục Kamasutra

Người nữ nằm ngửa với hai chân mở rộng, trong khi đó người nam nằm vào giữa hai chân cô ấy và từ từ thâm nhập vào âm đạo của nàng. Để tạo sự thân mật hơn, người nữ có thể quấn chân quanh người nam và chủ động hơn trong quan hệ bằng cách nhẹ nhàng đẩy mông của mình lên. Đơn giản và là một tư thế quan hệ tình dục lý tưởng với một tốc độ chậm khi ân ái.

  1. Bandoleer

100 tư thế quan hệ tình dục Kamasutra

Trong khi người nữ nằm ngửa và nhấc cả hai đầu gối lên phía ngực nàng, người nam quỳ xuống đối diện với cô ấy. Sau đó, người nữ có thể thả lỏng đôi chân của mình trên ngực còn người nam thì đặt cẳng tay lên đầu gối cô ấy. Sau đó người nữ có thể ôm lấy bắp đùi của người nam và kéo anh ấy lại gần hơn để thâm nhập sâu hơn. Càng ép đầu gối xuống nhiều, sự thâm nhập càng sâu và người nữ càng cảm nhận nhiều khoái cảm. Một tư thế quan hệ tương đối đơn giản và không mất quá nhiều sức.

  1. Slide

100 tư thế quan hệ tình dục Kamasutra

Một tư thế quan hệ tình dục dễ dàng, không đòi hỏi quá nhiều nỗ lực và tạo sự khăng khít. Người nam nằm ngửa, người nữ nằm trên ngang đầu với người nam, hai tay ôm chặt phía cô anh ấy. Cả hai sẽ nằm song song với nhau và người nữ có thể trượt lên xuống theo thân dương vật còn người nam có thể đẩy hông lên trong khi quan hệ.

  1. The Rider

100 tư thế quan hệ tình dục Kamasutra

Giống tư thế cowgirl nhưng đảo ngược hướng nhìn, người nữ sẽ quay lưng lại với mặt người nam. Cô ấy sẽ phải nghiêng người về phía trước và giữ cân bằng với đầu gối của mình, sau đó cô ấy có thể trượt lên xuống theo thân dương vật. Người nam cũng có thể kiểm soát sự xâm nhập của hai bộ phận tình dục bằng cách giữ lên eo hay hông người nữ. Với tư thế này, người nam có thể vỗ, vuốt ve hay véo nhẹ lên mông người nữ để tạo thêm kích thích hưng phấn.

  1. The Kneel

100 tư thế quan hệ tình dục Kamasutra

Ơ tư thế quan hệ tình dục này, cả người nam và nữ đều quỳ xuống đối mặt với nhau. Người nữ sẽ đặt hai chân nàng ra hai bên của người nam để anh ấy có thể thâm nhập được vào cô bé của nàng. Cả hai có thể vòng tay ôm nhau. Một tư thế tương đối dễ dàng nhưng lại vô cùng nhiều cảm xúc đam mê.

  1. The Curled Angel

100 tư thế quan hệ tình dục Kamasutra

Người nữ sẽ co hai chân lại với đầu gối ngang với ngực cô ấy, trong khi người nam sẽ thâm nhập từ phía sau và uốn người theo dáng người nữ. Đây là tư thế lý tưởng nếu hai người cảm thấy hơi mệt và nó cũng rất tốt cho những cô gái đang mang thai.

  1. Grip

100 tư thế quan hệ tình dục Kamasutra

Với tư thế này đòi hỏi người nữ cần phải nằm với phần lưng trên của cô ấy, hông nàng sẽ đưa cao lên, có thể đặt một chiếc gối dưới đáy lưng cô ấy để tạo sự thoải mái. Người nam sẽ đặt mình vào giữa hai chân cô ấy, trong khi người nữ có thể tăng thêm sự thâm nhập bằng cách đẩy hông của mình nhiều hơn. Tư thế này quan hệ với sự di chuyển nhẹ nhàng và thích hợp nếu bạn không cảm thấy còn nhiều năng lượng.

  1. Afternoon Delight

100 tư thế quan hệ tình dục Kamasutra 100 tư thế quan hệ tình dục Kamasutra

Người nam nằm nghiêng trong khi người nữ sẽ nằm ngửa và tạo một góc thoải mái nhất với đối tác của mình. Cô ấy sẽ phải nhấc đầu gối ngang với hông cô ấy để người nam có thể dễ dàng xâm nhập vào âm đạo hơn. Tư thế quan hệ này vô cùng dễ dàng và hoàn hảo cho một buổi chiều chủ nhật lười biếng hoặc nếu bạn muốn chậm dãi tận hưởng một cuộc quan hệ kéo dài hơn.

Tiếp theo >>>

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *